Sunrise Premium Resort & Spa Hoi An

THIÊN ĐƯỜNG NGHỈ DƯỠNG NƠI TRUNG TÂM DI SẢN

Sunrise Premium Resort & Spa Hoi An AN OASIS AWAY FROM HOME

Tận hưởng cảnh bình minh kì diệu trên mặt Biển Đông tráng lệ trong không gian sang trọng và đẳng cấp.

Khám phá một khung cảnh thanh bình khác biệt thông qua trải nghiệm đẳng cấp tại Sunrise Premium Resort & Spa Hội An, điểm đến xứng đáng cho kỳ nghỉ tại miền Trung Việt Nam của bạn.

Là khách của khu nghỉ mát 5 sao của chúng tôi, bạn sẽ có một kỳ nghỉ đáng nhớ tại Hội An với đội ngũ nhân viên khách sạn đã từng giành nhiều giải thưởng của chúng tôi.

Cho dù bạn đang lên kế hoạch cho tuần trăng mật ở Hội An, đi công tác, hay trong một kỳ nghỉ gia đình, resort của chúng tôi sẽ luôn cố gắng hơn nữa để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Được thiết kế độc đáo bởi kiến trúc sư Norr của Vương quốc Anh, khu resort riêng tư tại Hội An của chúng tôi được đánh giá là Khu Resort đáng đồng tiến nhất trong khu vực. Một khi bạn đến, bạn sẽ không bao giờ muốn rời đi và vì vậy chúng tôi đảm bảo bạn có thể thưởng thức các bữa ăn của bạn và các dịch vụ cao cấp của chúng tôi mà không cần phải suy nghĩ nhiều về khả năng chi trả.

Vô số giải thưởng quốc tế và quốc gia do Đội ngũ của chúng tôi đã giành chiến thắng sẽ mang lại ý nghĩa thực sự cho khẩu hiệu của chúng tôi Chân thành Tận tâm – Dấu ấn Lâu dài.

GIỜ HOẠT ĐỘNG

– The Pool House: 11.00 – 19.00.  Last order food 18:30.

– Spice Garden: Breakfast 6.30 – 10.00, Dinner: 17.30 – last order 21.45

– The LoungeOpening time 10.30am till midnight (kitchen 11.30am and last order 21.45)

– Room Service: 24/7 available

– Bliss Spa: 9.00 – 22.00, hàng ngày.

– Peak Fitness:  6.00 – 21.00, hàng ngày.

– Tennis court: 9.00 – 21.00 hàng ngày

– Bể bơi Lap Pool: 7.00- 19.00

– Bể bơi chính: 7.00- 19.00

– Bể bơi dành cho trẻ em: 9.00 -17.00

Khám phá

PHÒNG NGHỈ TỐT NHẤT TẠI HỘI AN

Tận hưởng phòng ngủ tuyệt vời bên bãi biển với cảnh bình minh kỳ diệu trên Biển Đông trong kỳ nghỉ sang trọng không thể nào quên tại Việt Nam. Mỗi căn phòng đều được thiết kế tỉ mỉ và cầu kì với điểm nhấn vào sự riêng tư, thanh lịch và tiện nghi như chính ngôi nhà thân yêu của bạn.

Hoi An culinary holiday

Tận hưởng

Kỳ nghỉ Ẩm thực tại Hội An

Mời bạn khám phá các trải nghiệm ẩm thực khác nhau, từ ẩm thực truyền thống Hội An đến ẩm thực cao cấp sang trọng.

Nhà hàng The Pool House phục vụ hải sản tươi sống và các món ăn hàng ngày, trong khi Spice Garden là một trong những nhà hàng tốt nhất ở Hội An để thử các món ăn truyền thống Việt Nam và ẩm thực kết hợp cao cấp của châu Á. The Lounge là một nhà hàng và quầy bar hiện đại sang trọng với lối trang trí thanh lịch và khung cảnh tuyệt vời.

Trải nghiệm

HƠN CẢ MỘT KỲ NGHỈ

Là một trong những khu du lịch tốt nhất Việt Nam, Sunrise Premium Resort & Spa Hội An nằm ở vị trí lý tưởng cho các chuyến du lịch và tham quan Hội An.