Một điểm đến lý tưởng

x

Dịch vụ

vượt trên cả mong đợi

Mục tiêu của chúng tôi là mang tới mỗi quý khách sự ngạc nhiên và hài lòng khi cả những nhu cầu nhỏ nhất của bạn được thỏa mãn.

Một ốc đảo

của riêng bạn

Tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của Biển Đông cùng với những tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp. Mỗi phòng nghỉ được thiết kế với điểm nhấn vào sự sang trọng, riêng tư và tiện nghi như ở nhà.

Khám phá

Một điểm đến mới

Đắm mình vào vẻ đẹp truyền thống vượt thời gian của phố cổ Hội An, một trong những thành phố đẹp và cổ kính nhất Việt Nam, chỉ cách khu nghỉ dưỡng của chúng tôi 10 phút đi xe. Được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới, Hội An cuốn hút khách du lịch với vẻ đẹp cổ kính được bảo tồn từ sự giao thoa của các di sản văn hóa Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản và Pháp.

Khám phá

trải nghiệm ẩm thực

Tận hưởng hương vị tươi mới từ biển cả và những món ăn hấp dẫn của The Pool House, từ những món ăn Việt Nam tinh tế tới hương vị Á Châu tại Spice Garden, hoặc nhấm nháp hương vị ẩm thực Ý vừa truyền thống vừa mang nét mới lạ, hay một ly cafe espresso đậm đà hoặc các món cocktails tại The Lounge.

Trải nghiệm

Không chỉ một căn phòng

Hãy thoát ly tới ốc đảo yên bình giữa lòng đất Việt mang tên Bliss Spa tại Sunrise Premium Resort Hội An nhé. Không gian thanh tịnh nơi đây sẽ truyền cảm hứng cho bạn lắng lòng suy ngẫm và giúp bạn thư giãn cả về thể xác lẫn tâm trí và tâm hồn.

Chào mừng bạn

ĐẾN VỚI KHU NGHỈ DƯỠNG

Đặt chỗ ngay

T+84 (0235) 393 7777

Eresa@sunrisehoian.vn

Đặt chỗ ngay

Đặt chỗ ngay

×
Ngày đến
Ngày đi
Người lớn
Trẻ em
Mã khuyến mãi